02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Giáo Dục Mầm Non

Hoà chung trong không khí tưng bừng chào đón Xuân Giáp Thìn 2024; thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của Trường Mầm non Việt Quang I, chiều ngày 26/1/2024 Trường Mầm non Việt Quang I tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kì II năm học 2023-2024.

Đăng ngày: 30/01/2024

Hội nghị Sơ kết Học Kỳ I năm học 2023 - 2024 diễn ra với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Việt Quang I. Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Thị Thanh Liễu - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng hoạt động học kỳ II. Báo cáo đã đánh giá cụ thể kết quả các nhiệm vụ mà nhà trường đã triển khai trong học kỳ I và những hạn chế cần khắc phục, tiếp tục triển khai trong học kỳ II để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tham gia Hội nghị, đại diện các tổ, nhóm, các đồng chí CBGVNV đã tích cực đóng góp ý kiến, đề xuất các biện pháp nhằm giải quyết những hạn chế trong học kỳ I và cùng nhau đưa ra biện pháp thực hiện các mục tiêu, phương hướng hoạt động của nhà trường trong Học kỳ II. Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và có tính dân chủ cao. Trong hội nghị, nhà trường đã trao giấy chứng nhận giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường cho 22 giáo viên.
Một số hình ảnh tại lễ sơ kết học kỳ I của nhà trường