02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Giáo Dục Mầm Non

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trường mầm non Việt Quang I đã tổ chức Tọa đàm Kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho học sinh trong toàn trường

Đăng ngày: 23/10/2023

Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tần tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình. Phụ nữ Việt Nam không giống một hình ảnh phụ nữ nào khác trên thế giới, không nhẹ nhàng như phụ nữ Nhật, không chất phác như phụ nữ Nam Phi, không hiện đại như phụ nữ phương Tây mà người phụ nữ Việt nam tự hào với 8 chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trường mầm non Việt Quang I đã tổ chức Tọa đàm Kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho học sinh nhằm giáo dục truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ cho các bạn nhỏ. Cụ thể, các tổ chuyên môn trong nhà trường đã có những buổi giao lưu giữa các lớp, tổ chức cho học sinh làm quà tặng bà, tặng mẹ. Các hoạt động này được các con hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng mẹ của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động  nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 :

 

 

Bình luận